Các phần mềm chuyên biệt

Quản lý bảo hành, bảo trì

Quản lý bảo hành, bảo trì

Quản lý sản xuất

Việc sử dụng các ứng dụng quản lý sản xuất. Các ứng dụng của DKerp trong lĩnh vực này sẽ mang đến bạn những trải nghiệm tuyệt vời thừ khâu thu mua nguyên vật liệu, đơn hàng đến kế hoạch sản xuất và hoàn tất sản phẩm.

Quản lý sản xuất

Quản lý mua hàng

Phần mềm quản lý mua hàng DKerp được xây dựng dựa trên quy trình mua hàng và quản lý công nợ, cho phép quản lý việc mua hàng với nhiều tiêu thức khác nhau. Trợ giúp các nhà quản lý lập kế hoạch mua hàng, thanh toán các khoản nợ cho nhà cung cấp được đầy đủ, đúng hẹn và chính xác.

Quản lý mua hàng

Quản lý bán hàng

Phần mềm quản lý bán hàng DK erp cho phép các nhà quản trị doanh nghiệp quản lý hoạt động bán hàng với độ chính xác và hiệu quả hơn khi các doanh nghiệp phải thực hiện các bước bổ sung để cung cấp thông tin bán hàng cho các bộ phận khác, đồng thời, hạn chế tối đa sai sót có thể xảy ra.

Quản lý bán hàng

Quản lý dư án

Mang đến sự hài lòng cho khách hàng của bạn thông qua các dịch vụ và tiện ích hỗ trợ tối ưu nhất. Đó là những gì DKerp chúng tôi hướng đến khi xây dựng phần mềm hỗ trợ khách hàng.

Quản lý dư án

Quản lý kế toán

Phần mềm kế toán DKerp là một giải pháp quản lý doanh nghiệp cho mọi loại hình doanh nghiệp với ưu điểm là tính ổn định, linh hoạt, dễ sử dụng và khả năng tùy biến phù hợp với yêu cầu quản lý.
 

Quản lý kế toán

Quản lý CRM

Làm thế nào để kết thân với khách hàng, nắm bắt được toàn cục bức tranh kinh doanh của doanh nghiệp, hãy để DKerp giúp bạn. Từ khâu quản lý nội bộ, mẫu biểu, dữ liệu khách hàng, chăm sóc khách hàng, mua hàng hay bán hàng... tất cả đều được quản lý chuyên nghiệp trên một hệ thống. 

Quản lý CRM

Quản lý kho

Quản lý xuất, nhập, tồn kho, các nghiệp vụ chuyển kho, báo cáo tổng hợp số lượng nhập xuất tồn, báo cáo tồn kho quá hạn, tồn theo sản phẩm, yêu cầu đặt hàng.. và hàng loạt các tính năng đặc thù ngành sẽ cho sự tải nghiệm của bạn khi sử dụng phần mềm quản lý kho DKerp 

Quản lý kho

Quản lý nhân sự, tiền lương

Quản lý nhân lực là phân hệ quản lý tài sản quan trọng nhất của mỗi doanh nghiệp. Với phần mềm quản lý nhân lực DKerp, mọi hoạt động nhân sự của công ty bạn đều được quản lý một cách dễ dàng và toàn diện.

Quản lý nhân sự, tiền lương

Không hiểu về DKerp?

Bạn có bất kì câu hỏi hay thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất


Hỗ trợ khách hàng 24/24

0908865689

DMCA.com Protection Status