Sử dụng demo, click vào Dùng Demo tài khoản đăng nhập admin/admin

Quản lý bán hàng

Hình ảnh ứng dụng

Phần mềm quản lý bán hàng

Phần mềm quản lý bán hàng DKerp cho phép các nhà quản trị doanh nghiệp quản lý hoạt động bán hàng với độ chính xác và hiệu quả hơn khi các doanh nghiệp phải thực hiện các bước bổ sung để cung cấp thông tin bán hàng cho các bộ phận khác đồng thời hạn chế tối đa các sai sót có thể xảy ra.


 


Quản lý bán hàng một cách dễ dàng
Từ báo giá đến xuất hóa đơn chỉ với vài lần nhấp chuột.

Vận hành hoạt động bán hàng hóa và dịch vụ xuyên suốt quá trình từ chào giá đến xuất hóa đơn với toàn bộ các thông tin liên quan và dễ truy xuất. Theo dõi các hợp đồng dài hạn, Tự động hóa việc xuất hóa đơn và thông báo đến nhân viên bán hàng khi họ có tác vụ cần thực hiện
 


Tạo các báo giá chuyên nghiệp

Tạo báo giá trong vài giây. Gửi báo giá ngay bằng mail hoặc in thành PDF chuyên nghiệp. Theo dõi các bào giá, chuyển đổi từ một báo giá thành hợp đồng bán hàng hóa, dịch vụ chỉ với một lần nhấp chuột. Dành thêm thời gian cho việc bán hàng. không phải nhập lại các dữ liệu đã có và tránh nhầm lẫn.
 

Tích hợp hoàn chỉnh
Các thông tin bạn cần đều xuất hiện theo ngữ cảnh khi bạn thao tác

Không mất thời gian để tìm kiếm thông tin khách hàng, hợp đồng, sản phẩm liên quan, tất cả các thông tin đó đều được truy xuất dễ dàng, thuận tiện khi bạn tạo báo giá. 
Toàn bộ các thông tin cần thiết để tạo báo giá, hợp đồng đều xuất hiện theo ngữ cảnh để tiết kiệm thời gian tra cứu thông tin khách hàng, sản phẩm hay các thông tin liên quan khác. 
Truy cập kiểm tra lượng tồn kho của hàng hóa trong các kho khác nhau, truy cập thông tin về bảng giá đối với từng khách hàng đặc thù, lịch sử bán hàng của khách hàng tiềm năng này...
 

Danh bạ khách hàng
Thêm nhiều tính năng, dễ dàng sử dụng

Nạp dữ liệu khách hàng từ LinkedIn hoặc tạo mới khi cần; Gắn các tag phù hợp; quản lý mối quan hệ giữa các liên hệ (cá nhân, doanh nghiệp), lưu trữ các thông tin liên quan đến khách hàng bao gồm chính sách giá, điều khoản thanh toán, địa chỉ, lịch sử, v.v.

Di chuyển qua lại toàn bộ các tài liệu liên quan đến một khách hàng (báo giá, hóa đơn, email, các cuộc gặp) bằng chức năng breadcrumb mạnh mẽ.
 

Tích hợp đầy đủ với hệ thống xuất hóa đơn
Với tất cả phương thức xuất hóa đơn mà bạn cần

Hỗ trợ nhiều phương thức xuất hóa đơn, xuất hóa đơn từng phần hay toàn phần, xuất hóa đơn dựa trên thời gian, khi bàn giao hoặc một con số cố định, .v.v); DKerp hỗ trợ tất cả các phương thức đó, tự động tạo các hóa đơn mang tính định kì, tạo các khoản ứng trước chỉ với một vài lần nhấp chuột.v.v
 
Theo dõi toàn bộ hợp đồng

Tránh việc lãng phí giấy in bằng cách ghi lại toàn bộ hợp đồng trong phần mềm ERP. Các hóa đơn có thể được tạo ra tự động dựa trên các điều khoản của hợp đồng. Tự động báo động cho người quản lý khi cần phải gia hạn (nếu là các hợp đồng mang tính chu kì, thuê bao) 
 


Thông tin giao dịch với khách hàng hiệu quả hơn

Các tính năng trò chuyện cho phép bạn giao dịch nhanh hơn, hiệu quả hơn với khách hàng của bạn. Các giao dịch này thực hiện ngay trong các đơn hàng với ERP online hoặc email. 
Toàn bộ các thông tin giao dịch bằng email, các thông tin đàm phán, trao đổi đều đc gắn vào đúng tài liệu tương ứng và tự động cảnh báo kịp thời dựa trên các sự kiện định trước.
 
Các tính năng được kích hoạt theo yêu cầu

Theo mặc định, đơn hàng được thiết lập với các tính năng rất đơn giản, giới hạn số lượng với khá ít các tính năng, tránh việc người dùng bị nhầm lẫn bởi các tính năng không cần thiết. 
Tuy nhiên, bạn có thể kích hoạt các tính năng tùy chọn để phù hợp với nhu cầu của bạn: Nhiều kho, phương pháp quản lý đa đơn vị, quản lý giá cho từng khách hàng với bảng giá riêng, sử dụng các địa chỉ khác nhau để vận chuyển và thanh toán, xuất hóa đơn.v.v
 
Tích hợp hoàn chỉnh với  phân hệ quản lý quan hệ khách hàng

Kịch hoạt các ứng dụng của phân hệ quản lý khách hàng CRM để quản lý toàn bộ các tiềm năng, đầu mối, ghi nhận các cuộc gọi, cuộc gặp, đặt kế hoạch cho các cuộc  gặp, triển khai kế hoạch marketing. 
Các cơ hội đều có thể được chuyển thành báo giá chỉ với 1 lần nhấp chuột
 

Định hướng sự cạnh tranh bằng lý thuyết Gamification
Sắp xếp đội ngũ bán hàng với những mục tiêu rõ ràng. 

Xác định mục tiêu rõ ràng và định mức hoa hồng. Được thống kê theo thời gian thực doanh thu bán hàng của từng cá nhân hay từng nhóm nhân viên bán hàng. Thúc đẩy đội ngũ bán hàng của bạn với những thách thức, phần thưởng và bảng xếp hạng. 
 

Xây dựng các chính sách giá rõ ràng

Sử dụng tính năng bảng giá có sẵn trong hệ thống để ghi nhận các điều khoản, điều kiện đặc thù với từng khách hàng hoặc định nghĩa riêng các chính sách giá cho từng phân khúc khách hàng, định nghĩa các chiến dịch tiếp thị, quảng bá và tự động áp dụng cho toàn bộ nhân viên kinh doanh
 


Hệ thống báo cáo và thống kế
Để có các thông tin chính xác và đưa ra các quyết định thông minh

Giúp người sử dụng phần mềm có thể truy cập ngay lập tức các thông tin liên quan để từ đó hỗ trợ ra các quyết định đúng đắn và thông minh. Hệ thống báo các biểu được thiết kế theo nhu cầu của khách hàng trong giai đoạn triển khai. 
Từng cá nhân đều có thể tạo các báo cáo phù hợp với nhu cầu của riêng mình và chia sẻ báo cáo đó cho đồng nghiệp liên quan
  •  
  •  
  •  
  •  

CHUYỂN đổi từ hệ thống Online sang hệ thống tại chỗ

Nếu bạn cần nhiều tùy biến cho phù hợp với các quy trình kinh doanh đặc thù không thể thay đổi được hoặc tích hợp với các phần mềm doanh nghiệp khác, chúng tôi có thể giúp bạn di chuyển đến máy chủ tại chỗ của bạn và tùy chỉnh phù hợp.

Không hiểu về DKerp?

Bạn có bất kì câu hỏi hay thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất


Hỗ trợ khách hàng 24/24

0908865689

DMCA.com Protection Status