Sử dụng demo, click vào Dùng Demo tài khoản đăng nhập admin/admin

Quản lý mua hàng

Hình ảnh ứng dụng

Phần mềm quản lý mua hàng
Phần mềm quản lý mua hàng DKerp được xây dựng dựa trên quy trình mua hàng và quản lý công nợ. Cho phép quản lý việc mua hàng với nhiều tiêu thức khác nhau. Trợ giúp các nhà quản lý lập kế hoạch mua hàng, thanh toán các khoản nợ cho nhà cung cấp được đầy đủ, đúng hẹn và chính xác.
 
Quản lý mua hàng
Tự động tạo các yêu cầu mua sắm, kiểm soát hóa đơn

Tự động tạo các yêu cầu mua sắm, yêu cầu khởi tạo cho báo giá, theo dõi đơn hàng, quản lý thông tin nhà cung cấp, kiểm soát việc nhận hàng và kiểm tra hóa đơn nhà cung cấp - bạn có thể làm tất cả và nhiều hơn nữa với hệ thống mua hàng của chúng tôi. 
 
Tự động đề xuất mua hàng
Giảm bớt số lượng hàng tồn kho với các quy tắc mua hàng 

Nhận đươc đề xuất mua ngay tại thời điểm thích hợp để giảm bớt lượng hàng tồn kho của doanh nghiệp. Cải thiện quy trình mua hàng của doanh nghiệp và thực hiện quản lý hàng tồn kho với quy tắc mua sắm phụ thuộc vào mặt bằng kho bãi, các quy tắc giao nhận. bán hàng, đơn đặt hàng sản xuất dự kiến, v.v
Gửi yêu cầu báo giá hoặc đơn đặt hàng cho nhà cung cấp của bạn trong một cú nhấp chuột. Được tiếp cận với các đầu mối giao hàng và hóa đơn từ đơn đặt hàng của bạn. 
Mọi thứ đều đơn giản với các ứng dụng tuyệt vời này. 
 


Đấu thầu mua hàng

Bạn sẽ có được giá tốt nhất bằng cách đàm phán với nhà cung cấp. Chọn nhà cung cấp tốt nhất và gửi đơn đặt hàng dễ dàng. Sử dụng báo cáo phan tích chất lượng của các nhà cung cấp của bạn sau này. Phần mềm của chúng tôi sẽ giúp bạn làm tất cả mọi việc.
 Tích hợp mail

Tích hợp thông tin liên lạc với tất cả các nhà cung cấp trên từng đơn hàng ( hoặc nhiều đơn hàng) để có một căn cứ chính xác trong các trao đổi, đàm phán hoặc các vấn đề dịch vụ sau bán hàng. Sử dụng các module quản lý yêu cầu bồi thường đề theo dõi các vấn đề liên quan đến nhà cung cấp 
 


Kiểm soát sản phẩm và hóa đơn

Không có sản phẩm hoặc đơn hàng bị bỏ sót, kiểm soát hàng tồn kho, cho phép bạn quản lý các đơn đặt hàng bị trả lại, hoàn lại tiền, tiếp nhận sản phẩm và kiểm soát chất lượng. Chọn phương pháp thích hợp với nhu cầu của bạn: Trước khi tạo các hóa đơn dự thảo dựa trên dơn đặt hàng, điều khoản nhận hàng, tạo ra các hóa đơn nháp và nhập các thông tin từ đơn đặt hàng
 Thống kê dựa trên các hợp đồng mua hàng của bạn. 

Thống kê chính xác về hoạt động của các nhà cung cấp thông qua báo cáo linh hoạt. sự chậm chễ giao hàng, đàm phán giảm giá, số lượng hàng đặt mua.v.v..tích hợp phân hệ mua hàng với kế toán quản trị để phân tích lợi nhuận các đơn hàng của bạn.
 
Tính năng: 
Giao diện hiện đại, rõ ràng và nhanh chóng
Một giao diện nhanh chóng cho người dùng, được thiết kế hiện đại để quản lý tồn kho. Thực hiện được nhiều công việc hơn mà tốn ít công sức khi có hoặc không có sử dụng máy quét mã vạch.
 

Yêu cầu báo giá
Tạo các yêu cầu báo giá và gửi đến nhà cung cấp. Cấu hình từng sản phẩm để gửi yêu cầu cho báo giá đến mỗi nhà cung cấp của bạn.

Nhận đề xuất cung ứng cho nhiều mặt hàng
Gửi nhiều yêu cầu báo giá cho nhiều nhà cung cấp trong cùng một lúc

Tự động hóa quy trình
Tiết kiệm thời gian bằng cách thiết lập quy tắc tự động gửi yêu cầu báo giá đến nhà cung cấp của bạn dựa trên mức tồn kho

Quản lý sản phẩm đang nhập về
Theo dõi tồn kho của bạn, xác định số lượng và địa điểm cho từng lô hàng bạn nhận được

Tự động đặt hàng
Thiết lập quy tắc mua hàng tự động để đặt hàng các danh mục hàng hóa cần thiết dựa trên mức tồn kho, số lượng tồn kho tối thiểu tại 1 địa điểm hoặc một nhà cung cấp, bán hàng hoặc các thông số khác.

Xử lý luân chuyển kho nội bộ
Tổ chức các luân chuyển các mặt hàng giữa hai địa điểm bạn sở hữu

Thêm tham chiếu của nhà cung cấp
Thêm thông tin tham chiếu được sử dụng cho mỗi nhà cung cấp của các danh mục sản phẩm để bạn và nhà cung cấp dễ dàng tìm kiếm

Xác đinh quy tắc mua hàng
Tham chiếu tất cả các nhà cung cấp phân phối các mặt hàng đó, thiết lập ưu tiên khi đặt hàng, ghi lại thời gian giao hàng của họ và số lượng tối thiểu giúp tiết kiệm thời gian trên đơn đặt hàng mới.

Kiểm tra tồn kho và tình trạng còn hàng
Theo dõi tồn kho, đơn đặt hàng đang đến và tình trạng còn hàng của sản phẩm.

Thêm POS và đặc tả cho website
Thêm thông số kỹ thuật đối cho sản phẩm trên điểm bán hàng hoặc website của nó.

Phân tích và dự báo
Bảng điều khiển. Sử dụng bảng điều khiển được quy định trước hoặc bạn có thể tạo ra cho riêng mình với các công cụ báo cáo nâng cao và chia sẻ công cụ lọc với đội nhóm làm việc của bạn

Quy tắc xử lý đa công ty
Tự động đối soát giữa các công ty. Tiết kiệm thời gian và nỗ lực trong việc thực hiện các giao dịch giữa các công ty- giao dịch được tự động đối soát ở tất cả các phân hệ. Ví dụ, tự động cập nhật về đơn đặt hàng và mua hàng trong cơ chế thiết lập đa công ty.
Linh hoạt
Dễ dàng quản lý kho hoặc môi trường đa kho phức tạp bằng cách kích hoạt các tính năng nếu được yêu cầu.

Gửi yêu cầu báo giá thông qua bài viết, hoặc email
Gửi yêu cầu báo giá qua email trực tiếp từ ứng dụng hoặc in ấn và gửi qua đường bưu điện, tất cả chỉ trong một cú nhấp chuột.

Cá nhân hóa tin nhắn
Thêm thông báo tùy chỉnh đến các nhà cung cấp của bạn cho mỗi Yêu cầu báo giá được gửi đi.

Quản lý đơn hàng
Kiểm soát yêu cầu báo giá và đơn hàng. Theo dõi tình trạng của báo giá và đơn đặt hàng, số tiền của đơn đặt hàng và ngày giao hàng dự kiến. Không còn tình trạng phải sử dụng PO. Tự động hoàn tất khi tạo ra một hóa đơn nháp.

Quản lý hóa đơn
Tạo hóa đơn nháp. Thiết kế các hoá đơn nháp mà sau đó bạn có thể dễ dàng sửa đổi hoặc hủy bỏ.

Kiểm soát các đơn hàng trong tương lai
Theo dõi các đơn đặt hàng đã được tạo ra trong tương lai.

Xử lý sản phẩm
Tạo sản phẩm. Xác định giá bán, chủng loại, mã vạch và thông tin tham chiếu để dễ dàng phân biệt các sản phẩm tương tự nhau.

Thêm biến thể sản phẩm
Thêm các biến thể sản phẩm như màu sắc, dung lượng bộ nhớ, vv... trên sản phẩm để thiết lập một danh mục sản phẩm rõ ràng hơn.

Công cụ lọc và tìm kiếm lý tưởng
Tìm kiếm các sản phẩm với thông tin tham chiếu của các nhà cung cấp trên đơn đặt hàng.

Quy định địa điểm lưu trữ
Xác định vị trí chính xác của sản phẩm trong kho của bạn.

Tạo các điều khoản bán hàng
Xác định thời hạn bảo hành, xác định thời gian chờ của khách hàng và nhà sản xuất.

Bao gồm quy tắc xử lý kế toán
Quy định kế toán của bạn và xác định khách hàng, tài khoản nhà cung cấp và các loại thuế.

Dự báo tồn kho
Có được các dự báo về tình trạng còn hàng của sản phẩm dựa trên đơn hàng đã xác nhận, đơn mua hàng hoặc đơn hàng sản xuất cũng như các luân chuyển nội bộ.

Duy nhất một môi trường Odoo cho nhiều công ty
Quản lý nhiều công ty trong một môi trường Odoo
  •  
  •  
  •  
  •  

CHUYỂN đổi từ hệ thống Online sang hệ thống tại chỗ

Nếu bạn cần nhiều tùy biến cho phù hợp với các quy trình kinh doanh đặc thù không thể thay đổi được hoặc tích hợp với các phần mềm doanh nghiệp khác, chúng tôi có thể giúp bạn di chuyển đến máy chủ tại chỗ của bạn và tùy chỉnh phù hợp.

Không hiểu về DKerp?

Bạn có bất kì câu hỏi hay thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất


Hỗ trợ khách hàng 24/24

0908865689

DMCA.com Protection Status