Sử dụng demo, click vào Dùng Demo tài khoản đăng nhập admin/admin

Quản lý sản xuất

Hình ảnh ứng dụng

Các ứng dụng quản lý sản xuất
Làm thế nào để sản xuất với chi phí thấp và hiệu quả cao, quản trị toàn diện và hiệu quả. Câu trả lời dành cho bạn là việc áp dụng các ứng dụng quản lý sản xuất. Ứng dụng của DKerp trong lĩnh vực này sẽ mang đến bạn những trải nghiệm tuyệt vời từ thu mua nguyên vật liệu, đơn hàng đến kế hoạch sản xuất và hoàn tất sản phẩm.

Phân hệ Quản lý & Hoạch định nguồn lực Sản xuất (Manufacturing Resources Planning) cho phép bạn lên kế hoạch, đặt hàng, lưu kho, sản xuất và lắp ráp sản phẩm từ các nguyên liêu thô và các bộ phận. Nó xử lý việc tiêu thụ và xuất sản phẩm theo hóa đơn nguyên vật liệu và các hoạt động cần thiết đối với máy móc, công cụ hay nguồn nhân lực theo các công đoạn sản xuất. 
Toàn bộ các quy trình liên quan đến hoạch định  nguồn lực phục vụ sản xuất đều có thể đặt ở chế độ từ động hoặc bán tự động hoặc thủ công, tùy thuộc vào thực tế và yêu cầu cụ thể tại cơ sở sản xuất.
Phân hệ hỗ trợ tích hợp và lên kế hoạch hàng tồn kho, hàng tiêu thụ và dịch vụ. Các dịch vụ được tích hợp hoàn toàn với phần còn lại của phần mềm. Ví dụ, bạn có thể thiết lập một dịch vụ thầu phụ trong một hóa đơn nguyên vật liệu để tự động mua dây chuyền lắp ráp sản xuất của mình.

Tất cả đều có trong một phần mềm
Tiện lợi + hiệu quả = năng suất
 
Kỹ thuật

Quản lý vòng đời sản phẩm
Định mức nguyên vật liệu
Phiên bản
Kỹ thuật sản xuất

quy tắc xử lý
Bảng nhật kí công việc


 
Sản xuất

Lập kế hoạch
Bảng điều khiển
Yêu cầu công việc

 
 
Chuỗi cung ứng

Lập kế hoạch sản xuất tổng thể
Quy tắc xử lý
Quy tắc thu mua
Chất lượng

Đầu mối kiểm soát
Kiểm tra (quản lý chất lượng bằng các công cụ thống kê)
cảnh báo

 
Bảo trì

Quản lý trang thiết bị
Yêu cầu bảo trì


 
 

Hoạch định nguồn lực sản xuất
Quản lý sản xuất, định mực nguyên liệu, Lập kế hoạch sản xuất, theo dõi hoạt động sản xuất.

Tất cả các hoạt động sản xuất và lắp ráp của bạn được quản lý bởi DKerp,Tự động sắp xếp các lệnh sản xuất và hoạt động sản xuất. Rà soát các kế hoạch được đề xuất với bố cục thông minh Kanban và Gantt. Sử dụng tính năng phân tích tiên tiến để phát hiện những yếu điểm trong  năng lực sản xuất và vị trí hàng tồn kho
 


Lập kế hoạch sản xuất hiệu quả

Các lệnh sản suất và các hoạt dộng sản suất được tự động lên lịch dựa trên các quy tắc mua sắm, số lượng dự báo và nhu cầu của bạn. 
 


Linh hoạt trong mọi hoạt động

Trong quá trình sản suất, có thể chỉnh sửa thủ công tất cả các hoạt động đã được đề ra với mọi cấp độ. mọi khâu quản lý. Bạn có thể thêm mới hoặc chỉnh sửa thông tin củ các đối tượng trong quá trình thao tác. rất tiện lợi và dễ dàng.  
 
Tối ưu hóa định mức tồn kho
Thông qua các đề xuất cung ứng kho chính xác

Sử dụng quy tắc tạo đơn hàng, quy tắc tồn kho tối thiểu hoặc kế hoạch sản xuất tổng thể để tự động hóa việc mua hàng. hãy để công cụ lập lịch trình tính toán tất cả mọi thứ cho bạn. Sử dụng quy tắc xử lý kho, quy tắc hạn chế và thời gian chờ để tối ưu hóa mức tồn kho và tránh tình trạng thiếu hàng.
 
Mã vạch:
Cho dù bạn sử dụng số lô, số se-ri hoặc các sản phẩm không xác định. bạn cũng có thể sử dụng mã vạch để tăng tốc độ hoạt động qua các bước:

  
Kiểm soát nhận hàng
  
Xuất kho
  
Đóng gói
  
Đặt hàng sản xuất
  
Yêu cầu làm việc
  * ..Và nhiều hơn thế
 

Tạo các báo cáo hoàn hỏa và KPI
Tất các các dữ liệu bạn cần đều sẵn có

Kiểm soát năng suất hoạt động thông qua báo cáo (OEE) thời gian thực. Theo dõi bảo trì KPI như MTTR và MTBF. Tạo bảng điều khiển tùy chỉnh để theo dõi hiệu suất theo thời gian thực
Các báo cáo năng động trên tất cả mọi thứ từ chi phí đến truy tìm nguồn gốc, phân tích hiệu suất, OEE giúp bạn đưa ra quyết đinh thông minh hơn về doanh nghiệp của bạn
 
Tự động tạo các yêu cầu bảo trì
Luôn đảm bảo được luồng vận hành của hệ thống, 

DKerp tính các số liệu thống kê chuẩn để giúp bạn lập kế hoạch bảo trì dự phòng, bao gồm khoảng thời gian trung bình giữa các thiếu sót (MTBF), thời gian trung bình để sửa chữa (MTTR) và dự kiến ngày thất bại kế tiếp, và cho phép bạn tự động lập kế hoạch bảo trì và đo lường.
Dễ dàng theo dõi sự tiến độ của các yêu cầu bảo trì giao thông qua diện Kanban. Sử dụng lịch bảo trì để tổ chức và lập kế hoạch hoạt động. Các đội nhóm của bạn sẽ hài lòng khi sử dụng giao diện kéo-và-thả nhanh chóng và dễ dàng để sắp xếp các yêu cầu bảo trì.

Các đặc điểm nổi bật:
     * Hàng lấy từ kho/ Sản xuất khi đặt hàng
     * Đa cấp định mức nguyên vật liệu, không giới hạn
     * Đa công đoạn sản xuất, không giới hạn
     * Công đoạn sản xuất và nhân công tích hợp với kế toán quản trị
     * Tính toán lịch trình định kì
     * Cho phép duyệt các hóa đơn nguyên vật liệu theo cấu trúc hoàn chỉnh bao gồm các hóa đơn con và hóa đơn ảo

Báo biểu/ báo cáo của phân hệ sản xuất bao gồm:
    * Các trường hợp mau sắm ngoại lệ
    * Biến thế giá trị tồn kho (dưới dạng biểu đồ)
    * Phân tích đơn hàng sản xuất
  •  
  •  
  •  
  •  

CHUYỂN đổi từ hệ thống Online sang hệ thống tại chỗ

Nếu bạn cần nhiều tùy biến cho phù hợp với các quy trình kinh doanh đặc thù không thể thay đổi được hoặc tích hợp với các phần mềm doanh nghiệp khác, chúng tôi có thể giúp bạn di chuyển đến máy chủ tại chỗ của bạn và tùy chỉnh phù hợp.

Không hiểu về DKerp?

Bạn có bất kì câu hỏi hay thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất


Hỗ trợ khách hàng 24/24

0908865689

DMCA.com Protection Status