Lĩnh vực sản xuất - xây dựng

Thi công, xây dựng

Phần mềm quản lý thi công xây dựng là công cụ hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp trong việc theo dõi tình hình thực hiện công trình xây dựng nhằm đảm bảo dự án được triển khai đúng tiến độ, đồng thời không vi phạm những điều khoản đã được kí kết trong hợp đồng..

Thi công, xây dựng

Gia công sản xuất

Phần mềm quản lý ngành gia công sản xuất được chúng tôi xây dựng từ kinh nghiệm thực tế và quá trình nghiên cứu mô hình quản lý tại các doanh nghiệp sản xuất gia công cơ khí, là một trong những giải pháp tối ưu nhất...

Gia công sản xuất

Sản xuất đồ nội thất

Phần mềm quản lý sản xuất đồ nội thất DKerp là một giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp của bạn. Với việc sử dụng phần mềm, người quản lý sẽ dễ dàng cập nhật được tình trạng sản xuất cả doanh nghiêp trong từng khâu mọi lúc mọi nơi.

Sản xuất đồ nội thất

Sản xuất thực phẩm

Quản lý tổng thể tất cả các quy trình sản xuất thực phẩm không phải là một công việc đơn giản, nhất là khi bạn muốn áp dụng một hệ thống phần mềm quản trị. DKerp sẽ giúp bạn thực hiện điều đó thông qua một sản phẩm phần mềm khoa học - linh hoạt - nhanh chóng.

Sản xuất thực phẩm

Sản xuất may mặc - Thời trang

Phần mềm quản lý sản xuất ngành may mặc - thời trang được thiết kế chuyên biệt các doanh nghiệp trong ngành, với các modul đặc trưng, phần mềm chắc chắn là công cụ hỗ trợ không thể thiếu trong bất kì doanh nghiệp sản xuất may mặc - thời trang nào.

Sản xuất may mặc - Thời trang

Sản xuất cơ khí công nghiệp

Phần mềm quản lý sản xuất cơ khí công nghiệp DKerp sẽ là một công cụ mạnh mẽ cho bạn trong việc quản trị cũng như mang đến nhiều cơ hội kinh doanh va cải thiện hiệu suất sản xuất trược các thách thức lớn và đặc thù của ngành.

Sản xuất cơ khí công nghiệp

Không hiểu về DKerp?

Bạn có bất kì câu hỏi hay thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất


Hỗ trợ khách hàng 24/24

0908865689

DMCA.com Protection Status