Sử dụng demo, click vào Dùng Demo tài khoản đăng nhập admin/admin

Sản xuất đồ nội thất

Hình ảnh ứng dụng

Trong quá trình hoạt động của nhà máy chế biến gỗ, người quản lý thường gặp phải nhiều vấn đề như: không xử lý hết hàng tồn kho, các đơn đặt hàng, vấn đề tài chính của nhà máy, hoạt động của công nhân,… Chính vì thế, các nhà máy chế biến gỗ cần đến một biện pháp tối ưu để có thể quản lý hiệu quả. Phân mềm quản lý sản xuất ngành gỗ DK ERP có thể là giải pháp hữu hiệu nhất cho nhà máy của bạn.

Những tính năng cơ bản


1. Quản lý, theo dõi và triển khai kế hoạch sản xuất chế biến gỗ

Phần mềm quản lý sản xuất đồ nội thất DK ERP giúp cho người sử dụng có thể triển khai các kế hoạch sản xuất hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng, hàng quý, hàng năm,… Xem xét những tiêu chí sản xuất có phù hợp với tình hình hoạt động hiện thời của nhà máy mình hay không.
Phần mềm quản lý sản xuất đồ nội thất DK ERP hỗ trợ việc tạo lập lô hàng cho từng sản phẩm, cho phép: tạo lập lô hàng từ nhiều kế hoạch hoặc tạo lập nhiều lô hàng cho một kế hoạch.
Hỗ trợ liên tục cập nhật trạng thái cho kho hàng khi xuất và nhập. Những dữ liệu này sẽ được lưu giữ bảo mật tối đa làm cho quá trình sản xuất trở nên rõ ràng hơn, quy củ và khoa học hơn.
Phần mềm quản lý sản xuất ngành gỗ Faceworks còn tạo điều kiện cho người quản lý có thể theo dõi tiến trình hoạt động của từng kế hoạch thường kỳ của nhà máy. Người quản lý có thể xác định được nguồn thu và khoản chi cho từng giai đoạn, tính toán những nguồn lực cần thiết để đáp ứng cho nhu cầu sản xuất.
Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lập các báo cáo thường kỳ để xem xét những yếu kém, những lợi thế của nhà máy. Qua đó thiết lập lại, bổ sung và khắc phục những hạn chế, đưa ra những kế hoạch mới cho tương lai.

 

Màn hình tạo mới một lệch sản xuất

Màn hình theo dõi tiến độ dự án

2. Phần mềm quản lý sản xuất ngành gỗ DK ERP giúp quản lý nguồn lao động

 Phần mềm quản lý sản xuất đồ nội thất DK ERP giúp cho người quản lý có thể cập nhật số lượng lao động thường xuyên của nhà máy.
 Cập nhật tình hình lao động của mỗi công nhân: số giờ làm việc, số lượng sản phẩm tạo ra được trong một đơn vị thời gian.
 Quản lý chế độ tiền lương của mỗi lao động sao cho phù hợp với những thành quả mà họ đạt được trong quá trình sản xuất.
 Liên tục cập nhật hợp đồng lao động, thuyên chuyển, tiếp nhận, bảo hiểm xã hội,… của mỗi công nhân,…
 

Theo dõi thông tin chi tiết của nhân viên

Thiết lập hợp đồng lao động và các quy tắc tính lương nhân viên

3. Phần mềm quản lý sản xuất ngành gỗ DK ERP giúp quản lý nguồn lực sản xuất

Với việc sử dụng phần mềm, người quản lý có thể cập nhật số lượng và tình trạng hoạt động của mỗi loại sản phẩm, nguyên vật liệu, bán sản phẩm theo danh mục sản phẩm, nhóm sản phẩm, đơn vị tính, mẫu mã, bao bì đóng gói, nước sản xuất, bao bì đóng gói,…
Cho phép đối chiếu lệnh sản xuất với thực tế tình hình tồn nguyên vật liệu trong kho để kịp thời đưa ra quyết định
Tự động tạo các yêu cầu cung ứng dựa trên các quy tắc cung ứng được thiết lập sẵn,đảm bảo sản phẩm và nguyên vật liệu trong kho luôn được duy trì ở mức ổn định
Cập nhật liên tục giá thành, các tiêu chuẩn chất lượng, nhu cầu thị trường đối với từng loại sản phẩm.
 

Thiết lập quy tắc tồn kho

Tạo mới một định mức nguyên vật liệu

3. Phần mềm quản lý sản xuất ngành gỗ DK ERP giúp quản lý nguồn lực sản xuất

Với việc sử dụng phần mềm, người quản lý có thể cập nhật số lượng và tình trạng hoạt động của mỗi loại sản phẩm, nguyên vật liệu, bán sản phẩm theo danh mục sản phẩm, nhóm sản phẩm, đơn vị tính, mẫu mã, bao bì đóng gói, nước sản xuất, bao bì đóng gói,…
Cho phép đối chiếu lệnh sản xuất với thực tế tình hình tồn nguyên vật liệu trong kho để kịp thời đưa ra quyết định
Tự động tạo các yêu cầu cung ứng dựa trên các quy tắc cung ứng được thiết lập sẵn,đảm bảo sản phẩm và nguyên vật liệu trong kho luôn được duy trì ở mức ổn định
Cập nhật liên tục giá thành, các tiêu chuẩn chất lượng, nhu cầu thị trường đối với từng loại sản phẩm.

 Thiết  lập quy tắc tồn kho

Tạo mới một định mức nguyên vật liệu

4. Quản lý vật tư, máy móc thiết bị hiệu quả

 Phần mềm quản lý sản xuất đồ nội thất DK ERP giúp quản lý số lượng và tình trạng hoạt động của từng loại máy móc, thiết bị, vật tư theo từng đơn vị thời gian.
 Giúp người dùng cập nhật tiến độ, tình hình sử dụng của máy móc, thiết bị để có được những kế hoạch bổ sung hay sửa sang phù hợp với nhu cầu sản xuất của nhà máy.
 Quản lý giá cả của máy móc, thiết bị, tình trạng cung cấp vật tư, thiết bị thường xuyên.

 

Quản lý thông tin thiết bị và tình hình khấu hao
 

Kế hoạch bảo trị thiết bị
 
5. Quản lý quá trình tiêu thụ sản phẩm

Phần mềm quản lý sản xuất đồ nội thất DK ERP giúp cho người quản lý có thể cập nhật thường xuyên danh sách khách hàng, thông tin cụ thể và nhu cầu của từng khách hàng để có sự tư vấn cụ thể nhất cho họ.
Phần mềm giúp quản lý các hệ thống mua bán và tiến độ giao hàng theo hợp đồng.
Quản lý số lượng và giá cả từng loại danh mục sản phẩm. Từ đó, người quản lý có thể theo dõi được sức mua của từng loại sản phẩm, có sự đối sánh khoa học với các loại sản phẩm khác để đưa ra chiến lược hợp lý.
Trong quá trình tiêu thụ sản phẩm, phần mềm hỗ trợ cho người quản lý những danh mục hàng bị lỗi, hỏng, hàng không tiêu thụ được để có kế hoạch xử lý kịp thời.
Quản lý doanh số bán hàng của cả hệ thống và của từng loại sản phẩm theo ngày, theo tuần, theo tháng, theo năm,… Cập nhật tình trạng mua bán của sản phẩm bằng biểu đồ giúp cho người quản lý có thể theo dõi sát xao và khoa học nhất về sản phẩm của mình.

6. Quản lý tài chính

Phần mềm giúp cho người quản lý xác định được tình trạng tài chính của công ty, biết được nguồn thu và các khoản chi cụ thể.
Cập nhật các báo cáo nguồn thu chi hàng ngày giúp cho việc cân đối các khoản thu chi được hiệu quả hơn trong quá trình hoạt động.
Tổng hợp các khoản công nợ phải thu chính xác.
Quản lý lương của công nhân, các nhân viên, phòng ban phù hợp với hiệu quả hoạt động của mỗi người.

Bảng thông tin theo dõi tình hình tài chính
 
Lợi ích khi sử dụng phần mềm

 Phần mềm giúp người dùng cập nhật nhanh, chính xác những dữ liệu quan trọng, nắm bắt được tình hình hoạt động của từng loại sản phẩm để có kế hoạch làm việc phù hợp nhất.

 Thông tin được quản lý dễ dàng phân loại và cập nhật giúp cho người quản lý có cái nhìn tổng thể nhất, dễ dàng tìm kiếm dữ liệu, không mất nhiều thời gian sử dụng.

 Nhân viên các phòng ban có thể dễ dàng theo dõi và báo cáo tinh hình hoạt động của nhà máy.

 Giúp cho các nhân viên có thể dễ dàng trao đổi công việc với nhau, kết hợp hiệu quả để cho kết quả công việc tốt nhất.

Quản lý mọi lúc mọi nơi: người dùng có thể truy cập vào hệ thống dữ liệu mọi lúc, mọi nơi, miễn là có thiết bị kết nối internet giúp nhà quản lý nhanh chóng phát hiện các vấn đề nảy sinh, từ đó có thể kịp thời giải quyết.
Quản lý dữ liệu thống nhất: mọi dữ liệu, thông tin của xưởng sản xuất đều được lưu trữ trên một hệ thống duy nhất, giúp nhà quản lý có thể quản lý và tra cứu thông tin nhanh chóng, dễ dàng.

An toàn, bảo mật: dù mọi nhân viên và nhà quản lý làm việc trên cùng một hệ thống, nhưng nhờ chức năng phân quyền, nhà quản lý có thể giới hạn khu vực tra cứu và quyền thao tác dữ liệu đối với các người dùng khác. Điều này giúp quản lý đồng bộ mà vẫn bảo mật được thông tin quan trọng.

Tinh tế, linh hoạt: với đặc trưng là khả năng tùy biến linh hoạt, không theo một khuôn mẫu nhất định nào, phần mềm được xây dựng theo quy trình làm việc và nhu cầu của mỗi doanh nghiệp nên phù hợp với mọi mô hình xưởng sản xuất và dễ dàng thay đổi để đáp ứng nhu cầu từ phía quán.

Với việc sử dụng phần mềm quản lý sản xuất ngành gỗ, công việc của bạn sẽ đơn giản và hiệu quả hơn. Hãy khiến cho quá trình hoạt động của nhà máy của bạn được thuận tiện và hiệu quả hơn bằng cách sử dụng phần mềm quản lý sản xuất ngành gỗ. Nếu còn thắc mắc về những lợi ích của phần mềm, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn.
 
  •  
  •  
  •  
  •  

CHUYỂN đổi từ hệ thống Online sang hệ thống tại chỗ

Nếu bạn cần nhiều tùy biến cho phù hợp với các quy trình kinh doanh đặc thù không thể thay đổi được hoặc tích hợp với các phần mềm doanh nghiệp khác, chúng tôi có thể giúp bạn di chuyển đến máy chủ tại chỗ của bạn và tùy chỉnh phù hợp.

Không hiểu về DKerp?

Bạn có bất kì câu hỏi hay thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất


Hỗ trợ khách hàng 24/24

0908865689

DMCA.com Protection Status