Sử dụng demo, click vào Dùng Demo tài khoản đăng nhập admin/admin

Thi công, xây dựng

Hình ảnh ứng dụng

Phần mềm quản lý thi công xây dựng là công cụ hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp trong việc theo dõi tình hình thực hiện công trình xây dựng nhằm đảm bảo dự án được triển khai đúng tiến độ đồng thời không vi phạm những điều khoản đã được kí kết trong hợp đồng.

 
 

Xây dựng là một ngành có vốn đầu tư lớn, thời gian triển khai dự án lâu, địa bàn thi công rộng có sự tham gia của nhiều đơn vị, tổ chức, cá nhân. Bài toán quản trị các nguồn lực cho ngành xây dựng trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết khi các doanh nghiệp xây dựng vẫn giữ cách quản lý truyền thống: vừa chưa sử dụng hiệu quả nguồn lực lại gây nên tình trạng lãng phí, mất đi một số cơ hội đầu tư mới.

Sử dụng phần mềm quản lý xây dựng giúp doanh nghiệp có thể:

 • Quản lý tiến độ, chất lượng
 • Quản lý chi phí
 • Quản lý an toàn lao động và môi trường xây dựng
 • Quản lý rủi ro
 • Quản lý hợp đồng giao thầu
 • Theo dõi doanh thu, sản lượng, tình hình giao khoán
 •  
PHẦN MỀM QUẢN LÝ THI CÔNG XÂY DỰNG
 

Các chức năng của phần mềm quản lý xây dựng

1. Quản lý vật tư

Cập nhật thông tin vật tư: Tên, phân loại, đơn vị ...

Thống kê hàng tồn kho

Phân loại thiết bị theo tình trạng sử dụng (sửa chữa, thanh lý ....)

2. Quản lý tiến độ công việc

 Phần mềm quản lý thi công xây dựng giúp bạn:Lưu trữ thông tin dự án theo loại dự án, tình trạng, người phụ trách, thời gian ...

+ Lập công việc dự án: trong giai đoạn này, người lập có thể quy định các quy trình riêng cho từng công việc và hướng dẫn thực hiện chi tiết từng bước công việc.Người quản lý có thể giao nhiều công việc đến từng cá nhân.

+ Thông tin, báo cáo về tiến độ công việc sẽ được theo dõi một cách dễ dàng.

+ Ghi nhận kết quả công việc: người thực hiện công việc có thể đính kèm các tài liệu về kết quả công việc, các văn bản, dự toán, hợp đồng,...lên phần mềm.

3. Quản lý thu chi

+ Cho phép bạn quản lý phiếu thu, phiếu chi, sổ quỹ tiền mặt... Lập và theo dõi tất cả các khoản thanh toán theo hợp đồng: tạm ứng, thanh toán theo tiến độ công việc (hồ sơ thanh toán).

4. Quản lý kho

+ Cho phép bạn xem tồn kho ngày: cho bạn biết số lượng vật tư sẽ dùng hết trong vòng bao nhiêu ngày theo tiến độ công trình. Quản lý vật tư và tồn kho với tồn kho ngày, tồn kho theo số lượng, tồn kho theo trị giá.

5. Quản lý hợp đồng giao thầu

Phần mềm quản lý thi công xây dựng cho phép quản lý toàn bộ các hợp đồng, phụ lục hợp đồng giao thầu với công việc, khối lượng, đơn giá chi tiết theo dự toán; lập và quản lý hồ sơ thanh toán với các nhà thầu.

6. Theo dõi sản lượng giao thầu

Cho phép theo dõi sản lượng công việc đã thực hiện trên từng hợp đồng. Sản lượng được tự động tổng hợp từ khối lượng nghiệm thu.

7. Theo dõi doanh thu, sản lượng, tình hình giao khoán

Chức năng theo dõi sản lượng cho phép nhà quản lý theo dõi, kiểm soát tình hình thực hiện sản lượng dựa trên các báo cáo tổng hợp sản lượng theo kế hoạch và sản lượng thực hiện.

8. Phân quyền chức năng

Quản lý tài khoản đăng nhập trên phần mềm quản lý xây dựng: tạo mới hoặc xóa các tài khoản phân quyền chi tiết cho từng tài khoản không giới hạn.

Phân quyền cho từng nhân viên/ bộ phận: Nhân viên/ bộ phận được phân quyền chỉ được phép thao tác trên những phần được phân quyền.

Phần mềm giúp người dùng cập nhật nhanh, chính xác những dữ liệu quan trọng, nắm bắt được tình hình hoạt động của từng loại sản phẩm để có kế hoạch làm việc phù hợp nhất.

Lợi của việc sử dụng phần mềm quản lý thi công-xây dựng:

 Thông tin được quản lý dễ dàng phân loại và cập nhật giúp cho người quản lý có cái nhìn tổng thể nhất, dễ dàng tìm kiếm dữ liệu, không mất nhiều thời gian sử dụng.

 Nhân viên các phòng ban có thể dễ dàng theo dõi và báo cáo tinh hình hoạt động của nhà máy.

 Giúp cho các nhân viên có thể dễ dàng trao đổi công việc với nhau, kết hợp hiệu quả để cho kết quả công việc tốt nhất.

Quản lý mọi lúc mọi nơi: người dùng có thể truy cập vào hệ thống dữ liệu mọi lúc, mọi nơi, miễn là có thiết bị kết nối internet giúp nhà quản lý nhanh chóng phát hiện các vấn đề nảy sinh, từ đó có thể kịp thời giải quyết
.

Quản lý dữ liệu thống nhất: mọi dữ liệu, thông tin của xưởng sản xuất đều được lưu trữ trên một hệ thống duy nhất, giúp nhà quản lý có thể quản lý và tra cứu thông tin nhanh chóng, dễ dàng.

An toàn, bảo mật: dù mọi nhân viên và nhà quản lý làm việc trên cùng một hệ thống, nhưng nhờ chức năng phân quyền, nhà quản lý có thể giới hạn khu vực tra cứu và quyền thao tác dữ liệu đối với các người dùng khác. Điều này giúp quản lý đồng bộ mà vẫn bảo mật được thông tin quan trọng.

Tinh tế, linh hoạt: với đặc trưng là khả năng tùy biến linh hoạt, không theo một khuôn mẫu nhất định nào, phần mềm được xây dựng theo quy trình làm việc và nhu cầu của mỗi doanh nghiệp nên phù hợp với mọi mô hình xưởng sản xuất và dễ dàng thay đổi để đáp ứng nhu cầu từ phía quán.

Với việc sử dụng phần mềm quản lý thi công - xây dựng, công việc của bạn sẽ đơn giản và hiệu quả hơn. Hãy khiến cho quá trình hoạt động của nhà máy của bạn được thuận tiện và hiệu quả hơn bằng cách sử dụng phần mềm quản lý sản xuất ngành gỗ. Nếu còn thắc mắc về những lợi ích của phần mềm, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn.

 


 
 •  
 •  
 •  
 •  

CHUYỂN đổi từ hệ thống Online sang hệ thống tại chỗ

Nếu bạn cần nhiều tùy biến cho phù hợp với các quy trình kinh doanh đặc thù không thể thay đổi được hoặc tích hợp với các phần mềm doanh nghiệp khác, chúng tôi có thể giúp bạn di chuyển đến máy chủ tại chỗ của bạn và tùy chỉnh phù hợp.

Không hiểu về DKerp?

Bạn có bất kì câu hỏi hay thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất


Hỗ trợ khách hàng 24/24

0908865689

DMCA.com Protection Status