Lĩnh vực thương mại

Quản lý nhà thuốc, thực phẩm

DKerp là một giải pháp phần mềm toàn diện cung cấp công cụ quản lý cửa hàng thuốc, thực phẩm hiệu quả nhất với tất cả các chức năng cần thiết cho cơ chế vận hành liên tục mỗi ngày, giúp bạn bán hàng nhanh chóng, quản lý chính xác mọi lúc, mọi nơi...

Quản lý nhà thuốc, thực phẩm

Quản lý hệ thống thương mại điện tử

Nếu thông tin về bạn và sản phẩm của bạn không có sẵn trên các ứng dụng mobile và cổng thôn tin thương mại điện tử thì bạn sẽ mất đi cơ hội kinh doanh với nhiều khách hàng hiện đại. Đơn giản, họ sẽ mua sắm ở những nơi khác, đến với hệ thống thương mại điện tử DKerp để bạn không phải mất đi bất kì cơ hội kinh doanh nào.

Quản lý hệ thống thương mại điện tử

Quản lý chuỗi bán lẻ

Thị trường bán lẻ toàn cầu cũng như trong nước tạo ra vô số cơ hội cùng với thách thức cho các nhà bán lẻ. Phần mềm quản lý chuỗi bán lẻ DKerp của chúng tôi sẽ đồng hành cùng các nhà bán lẻ trong việc dự báo, đón đầu và đáp ứng sự mong đợi của các nhà tiêu dùng...
 

Quản lý chuỗi bán lẻ

Quản lý lĩnh vực phân phối – bán sỉ

Phần mềm lĩnh vực phân phối, bán sỉ DKerp là người bạn đồng hành cùng các doanh nghiệp trong ngành trong việc cung cấp một chuỗi các giải pháp sâu và rộng được vận dụng bởi các nhà phân phối ngày nay để vận hành và phát triển doanh nghiệp của bạn..

Quản lý lĩnh vực phân phối – bán sỉ

Quản lý showroom oto – xe máy

Đến với phần mềm quản lý showroom oto - xe máy của chúng tôi để được trải nghiệm một công cụ mạnh mẽ được thiết kế để giúp chủ showroom tối ưu hóa quy trình quản lý của mình...

Quản lý showroom oto – xe máy

Quản lý cửa hàng trang sức

Chúng tôi tạo ra sản phẩm này với mục tiêu dành hco các của hàng mua bán vàng bạc, đá quý một trải nghiệm tuyệt vời với một phần mềm được thiết kế phù hợp vơi nhiều mô hình quản lý theo xu hướng của thời đại.

Quản lý cửa hàng trang sức

Quản lý khách sạn, nhà nghỉ

DKerp là một giải pháp phần mềm toàn diện cung cấp công cụ quản lý khách sạn, nhà nghỉ với tất cả các chức năng cần thiết cho cơ chế vận hành liên tục mỗi ngày.
 

Quản lý khách sạn, nhà nghỉ

Quản lý nhà hàng, coffee

Phần mềm quản lý nhà hàng DKerp là một công cụ lý tưởng cho các cửa hàng và nhà hàng ẩm thực sắp xếp các hoạt động, nâng cao hiệu quả và năng suất ở tất các các cấp, cho phép tích hợp nhiều nghiệp vụ xử lý trong một phần mềm tổng thể.

Quản lý nhà hàng, coffee

Quản lý cửa hàng thời trang, mỹ phẩm

Quản lý chuỗi cửa hàng thời trang, mỹ phẩm Có DKerp như một trợ thủ đắc lực, bạn có thể dễ dàng quản lý và theo dõi các cửa hàng thời trang của của mình một cách hiệu quả, giám thiểu thời gian và chi phí. 

Quản lý cửa hàng thời trang, mỹ phẩm

Không hiểu về DKerp?

Bạn có bất kì câu hỏi hay thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất


Hỗ trợ khách hàng 24/24

0908865689

DMCA.com Protection Status