Sử dụng demo, click vào Dùng Demo tài khoản đăng nhập admin/admin

Quản lý hệ thống thương mại điện tử

Hình ảnh ứng dụng

Hệ thống thương mại điện tử


Nếu thông tin về bạn và sản phẩm của bạn không có sẵn trên các ứng dụng mobile và cổng thông tin thương mại điện tử thì bạn sẽ mất đi các cơ hội kinh doanh với nhiều khách hàng hiện đại. Đơn giản, họ sẽ mua sắm ở những nơi khác. Đến với Hệ thống thương mại điện tử DKerp để bạn không phải mất đi bất kỳ cơ hội kinh doanh nào.
Giải pháp phần mềm thương mại điện tử trọn gói DKerp đảm bảo mang lại thành công, giúp cho doanh nghiệp nhanh chóng triển khai chiến lược kinh doanh của mình.

Các tính năng chính

Tạo các trang sản phẩm hấp dẫn

Xây dựng cửa hàng trực tuyến của bạn chưa bao giờ dễ dàng đến vậy

 
Phương pháp tiếp cận 'chỉnh sửa tại chỗ" và khối giao diện duy nhất của Odoo làm cho việc tạo các trang sản phẩm dễ dàng một cách đáng ngạc nhiên. "Bạn có muốn thay đổi giá của một sản phẩm? Hoặc để đặt nó in đậm? Bạn có muốn thêm một biểu ngữ cho một sản phẩm cụ thể?" Chỉ cần nhấp vào và thay đổi. Những gì bạn thấy là những gì bạn nhận được.

Kéo và thả được thiết kế "khối giao diện" để tạo ra các trang sản phẩm đẹp. Khách hàng của bạn sẽ thích nó.

Tăng doanh thu của bạn ở mỗi đơn hàng

Giải pháp đơn giản để thúc đẩy việc kinh doanh của bạn

Tính năng theo cấu trúc bán hàng chéo (built-in cross-selling) giúp bạn cung cấp sản phẩm bổ sung liên quan đến những gì người mua đã chọn trong giỏ hàng của họ.

Công cụ bán hàng nâng cao DKerp cho khách hàng thấy các sản phẩm tương tự nhưng đắt tiền hơn từ cơ sở dữ liệu của bạn, với những ưu đãi.

Các tính năng chỉnh sửa tại chỗ cho phép bạn dễ dàng thay đổi một mức giá, khởi động chương trình khuyến mãi hoặc tinh chỉnh các mô tả của một sản phẩm.

Quản lý kho tổng hợp

Tất cả dữ liệu kho của bạn được tập trung ở một nơi duy nhất

 
Củng cố tất cả các kênh bán hàng của bạn trong thời gian thực: các cửa hàng, thương mại điện tử, các đội bán hàng. Kiểm soát thời gian thực số liệu hàng tồn kho và dự báo chính xác để quản lý mua sắm.

Đặc biệt, DKerp còn hỗ trợ Quản lý tồn kho qua thiết bị di động. Với DKerp bạn có thể truy cập vào tất cả các quá trình kiểm kê tồn kho chỉ từ một thiết bị cầm tay. Trang bị cho các cộng tác viên bán hàng của bạn với một thiết bị di động để tìm kiếm các mặt hàng hoặc nhà cung cấp, trực tiếp kiểm tra hàng tồn kho và quản lý tồn kho. Với chức năng kiểm kê tồn kho di động của DKerp, bạn có thể thực hiện tất cả các quy trình quản lý tồn kho cần thiết trên thiết bị cầm tay – từ kiểm kê tồn kho nhập hàng, nhãn đặt hàng, mua hàng, luân chuyển kho, điều chỉnh và nhiều hơn nữa.

 
 

Tích hợp Google Analytics chuẩn xác

Kiểm soát kênh bán hàng của bạn với Google Analytics

Có được cái nhìn rõ ràng về các kênh bán hàng của bạn. Cỗ máy theo dõi Google Analytics của DKerp được cấu hình mặc định để theo dõi bất cứ điều gì đang xảy ra trên trang web của bạn - phần mềm bán hàng, các cuộc gọi đến, vv

Tất cả các công cụ tiếp thị của DKerp (gửi thư hàng loạt, các chiến dịch, vv) có liên quan đến Google Analytics, do đó bạn sẽ có được một cái nhìn tổng thể cho doanh nghiệp của mình.

Mục tiêu thị trường mới

Trang web với nhiều ngôn ngữ

 

Trang web của bạn được dịch sang nhiều ngôn ngữ mà không mất nhiều công sức. Dkerp cho thấy bản dịch trên tất cả các trang, sau khi bạn chỉnh sửa trên trang chủ.

Tự động dịch các trang nhờ dịch vụ dịch thuật của DKerp bằng cách sử dụng một dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp. Chỉ cần thay đổi bất kỳ phần nào của trang web của bạn và các phiên bản dịch sẽ được cập nhật trên nền tảng tự động trong khoảng 32 giờ. Bản dịch được đảm bảo đạt tiêu chuẩn chuyên nghiệp.

Tinh chỉnh danh mục của bạn

Tăng doanh số bán hàng bằng cách nhấn mạnh các sản phẩm tốt nhất

Cách bạn hiển thị các sản phẩm của bạn trong trang danh mục được kiểm soát đầy đủ: băng quảng cáo, kích thước có liên quan của sản phẩm, giảm giá, biến thể, lưới / xem danh sách, vv

Có thể chỉnh sửa bất kỳ sản phẩm nào ngay tại vị trí hiển thị để trang web của bạn phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Tận dụng truyền thông xã hội

Tối ưu hóa: từ quảng cáo để chuyển đổi sang các phân hệ khác nhau

Dễ dàng tạo ra các trang đích mới với các tính năng chỉnh sửa tại chỗ của DKerp. Gửi thông tin khách truy cập từ các chiến dịch tiếp thị khác nhau của bạn đến các trang đích cụ thể để tối ưu hóa chuyển đổi tự động sang các phần khác.
 

Gắn kết hóa đơn & Kế toán

Không còn gặp rắc rối với việc đồng bộ giữa các phần mềm khác nhau

Tạo các hóa đơn khách hàng chỉ trong một vài cú nhấp chuột. Kiểm soát doanh thu và tiền mặt trong thời gian thực và sử dụng báo cáo của DKerp để đưa ra quyết định thông minh hơn và nâng cao hiệu quả của cửa hàng trực tuyến.

Không còn gặp rắc rối với việc tích hợp một loạt các phần mềm: có được tất cả doanh số bán hàng và các hoạt động kiểm kê tự động được đăng tại G / L.

Và nhiều hơn nữa ...

Bán hàng trực tuyến

 • Giao diện điện thoại di động
 • Bán sản phẩm, các sự kiện hoặc các dịch vụ
 • Bảng giá linh hoạt
 • Sản phẩm đa biến thể
 • Nhiều cửa hàng
 • Quy trình kiểm tra tuyệt vời

Dịch vụ khách hàng

 • Cổng thông tin khách hàng để theo dõi đơn đặt hàng
 • Hỗ trợ mua sắm với các cuộc trò chuyện trực tiếp
 • Quản lý lợi nhuận
 • Quy tắc vận chuyển tiên tiến
 • Phiếu giảm giá hoặc phiếu quà tặng

Quản lý đơn hàng

 • Tính năng quản lý kho cao cấp
 • Tích hợp hóa đơn, kế toán
 • Gửi thư hàng loạt và phân khúc khách hàng
 • Tự động hóa các chiến dịch tiếp thị và các đầu mối
 • Lưu trữ các thông tin mua hàng

 
 •  
 •  
 •  
 •  

CHUYỂN đổi từ hệ thống Online sang hệ thống tại chỗ

Nếu bạn cần nhiều tùy biến cho phù hợp với các quy trình kinh doanh đặc thù không thể thay đổi được hoặc tích hợp với các phần mềm doanh nghiệp khác, chúng tôi có thể giúp bạn di chuyển đến máy chủ tại chỗ của bạn và tùy chỉnh phù hợp.

Không hiểu về DKerp?

Bạn có bất kì câu hỏi hay thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất


Hỗ trợ khách hàng 24/24

0908865689

DMCA.com Protection Status