Sử dụng demo, click vào Dùng Demo tài khoản đăng nhập admin/admin

Quản lý nhà thuốc, thực phẩm

Hình ảnh ứng dụng

Quản lý cửa hàng thuốc, cửa hàng thực phẩm đang làm bạn gặp khó khăn ?

Quản lý hàng hóa: Hiệu thuốc của bạn có hàng trăm, thậm chí hàng ngàn mã thuốc, dược phẩm, thực phẩm chức năng, việc ghi nhớ thông tin về giá cả, thương hiệu, chủng loại của các loại thuốc làm bạn đau đầu?

Quản lý bán hàng và nhập hàng: Với đặc thù thời gian lưu kho của hàng hóa ngắn nên việc công việc bán hàng và nhập hàng phải diễn ra thường xuyên. Mỗi ngày bạn thức hiện bán hay nhập rất nhiều mặt hàng, làm cách nào để bạn quản lý chúng mà không bị nhầm lẫn?

Quản lý nhân viên: Cửa hàng của bạn rất nhiều nhân viên? Mỗi nhân viên làm việc theo ca khác nhau? Bạn không kiểm soát được hiệu quả làm việc của từng người để có chính sách thưởng phạt thích hợp?

Doanh thu - chi phí: Mỗi ngày cửa hàng của bạn bán hàng trăm mã thuốc. Bạn cần công cụ quản lý doanh thu của từng loại thuốc cụ thể để có thể vứt bỏ cuốn sổ dày cộp ghi chép từng ngày?
 

DKerp mang đến cho cửa hàng của bạn giải pháp quản lý hiệu quả nhất

Bán hàng nhanh chóng, quản lý chính xác mọi lúc mọi nơi

 Quản lý hàng hóa

Phân loại hàng hóa theo thời gian nhập hàng: phần mềm cho phép nhập tồn đầu kỳ theo thời gian mặt hàng, số lượng,… để đảm bảo hàng hóa luôn tươi sạch và dễ dàng kiểm soát được số lượng hàng hóa tồn theo từng ngày nhập hàng.
Kiểm tra hàng hóa hết hạn: khả năng lưu dữ liệu nhập, xuất, hàng tồn hàng ngày hỗ trợ kiểm tra số lượng hàng tồn và thời gian tồn để biết hàng hóa nào còn có thể sử dụng, hàng hóa nào đã quá hạn sử dụng để có kế hoạch tiêu hủy, đảm bảo chất lượng của cửa hàng và duy trì niềm tin với người tiêu dùng.
  •  


  Quản lý mua hàng

Tự động tạo đề xuất mua hàng khi chạy quy tắc tái cung ứng, gửi các yêu cầu chào giá đến các nhà cung cấp theo mẫu có sẵn tiện lợi. Giúp bạn quản lý quá trình mua hàng một cách an toàn, nhanh chóng, chính xác, giảm bớt những hoạt động không cần thiết. Tạo các báo cáo mua hàng theo hàng hóa, nhà cung cấp, thời gian.. nhờ đó, bạn có thể dễ dàng nắm bắt được tình hình mua hàng của cửa hàng.​

 
 

  Quản lý bán hàng
 

Đối với hoạt động bán lẻ: DKerp có phân hệ điểm bán lẻ, giúp bạn quán lý công việc thanh toán cho những khách hàng mua lẻ, phân hệ này có giao diện thân thiện, dễ sử dụng, tích hợp với máy quét mã vạch, cash box, máy pos, máy in.. để phục vụ việc thanh toán tại quầy. đồng thời cũng có thể tích hợp với phân hệ kế toán để in hóa đơn trong trường hợp khách hàng yêu cầu.
 

 
Đối với hoạt động bán buôn, bán sỉ bắt buộc phải xuất hóa đơn: Phân hệ bán hàng sẽ giúp bạn thực hiện toàn bộ khâu bán hàng một cách thuận tiện nhất, từ khâu báo giá, gửi báo giá theo mẫu có sẵn hoặc tự tạo đến khách hàng, lập đơn hàng theo báo giá đến khâu lập hóa đơn. mọi việc diễn ra nhanh chóng chỉ bằng những cái nhấp chuột. phần mềm sẽ tự động cập nhập dữ liệu từ khâu trước để kế thừa, tránh việc sai sót. 


  Quản lý kho

Tích hợp với máy quét mã vạch để cập nhật xuất – nhập kho thay vì phải ghi chép thủ công. Quản lý đầy đủ thông tin hàng hóa: tên hàng hóa, số lượng, xuất xứ, đơn vị tính, ngày nhập,…Hệ thống thông báo lượng hàng tồn kho theo định mức, thống kê bán hàng theo thời gian, giúp chủ cửa hàng lên kế hoạch đặt hàng nhập về phù hợp theo nhu cầu của khách hàng. Hàng hóa đã bán được cân bằng cân điện tử và tích hợp mã vạch để thống kê, giúp quản lý hàng tồn chính xác.​
 

Quản lý tài chính

 Quản lý lịch sử chi tiêu (nhập hàng, trả các hóa đơn điện nước, thuê mặt bằng,…). Cập nhật thu nhập hàng ngày, hàng tháng, hàng năm và theo dõi các khoản nợ đến hạn. Tích hợp với máy quét mã vạch, giúp xuất hóa đơn bán hàng nhanh chóng: kê khai chi tiết thời gian bán, tên sản phẩm, số lượng, thành tiền, người bán, số tiền khách đưa, số tiền trả lại,… Lưu lại lịch sử giao dịch để phục vụ nhu cầu kiểm tra, kiểm soát.

 Quản lý nhân viên

Bạn có nhiều cửa hàng và phải thuê nhiều nhân viên từ quản lý chi nhánh, kiểm kho thuốc, đứng quầy thu nhân... Sapo sẽ giúp bạn cấp nhanh một tài khoản phù hợp với đặc thù của công việc giúp bạn có thể quản lý được mọi thao tác bán hàng, thanh toán của nhân viên, kiểm soát bảo mật các thông tin hàng hóa một cách chặt chẽ nhất.

 Quản lý khách hàng, nhà cung cấp

Bên cạnh quản lý nhân viên, phần mềm quản lý nhà thuốc, thực phẩm DKerp còn giúp bạn nắm bắt thông tin và kiểm soát danh sách khách hàng, nhà cung cấp hàng hóa chi tiết đến từng thông tin như Email, Website, điện thoại, địa chỉ... cho phép thống kê theo nhiều tiêu chí khác nhau để phân loại, chia nhóm nhà cung cấp, khách hàng.​

  Quy đổi đơn vị

Thuốc thường nhập vào số lượng lớn nhưng bán ra với số lượng nhỏ, đơn vị tính khác nhau. Ví dụ như: thuốc thường được nhập theo thùng, hộp nhưng lại bán theo vỉ, viên, gói . DKerp giúp bạn quy đổi đơn vị bán linh hoạt, tạo ra đơn vị tính phù hợp với hình thức kinh doanh tại nhà thuốc, rút ngắn thời gian tính toán, ghi chép sổ sách.​
 

  Báo cáo bán hàng chi tiết

Mọi hoạt động kinh doanh đều được lưu trữ trong hệ thống báo cáo, dù bạn không có mặt ở cửa hàng thì vẫn kiểm soát được tình hình kinh doanh, doanh thu bán hàng từng ngày, lịch sử giao dịch mua hàng, doanh số bán hàng của từng nhân viên bằng những con số cụ thể và chi tiết.​
 

Tiện ích khác

  Tất cả dữ liệu, thông tin của cửa hàng thuốc - thực phẩm đều được lưu trữ trên một hệ thống duy nhất, giúp chủ cửa hàng có thể quản lý và tra cứu thông tin nhanh chóng, dễ dàng, giúp chủ cửa hàng phát hiện các vấn đề nảy sinh, từ đó có thể kịp thời giải quyết.
  Dù mọi nhân viên và nhà quản lý đều làm việc trên cùng một hệ thống, nhưng với chức năng phân quyền chi tiết, nhà quản lý với tài khoản admin có thể hạn chế khu vực truy cập, quyền hạn thao tác dữ liệu đối với các nhân viên ở các bộ phận khác nhau, giúp quản lý đồng bộ mà vẫn bảo mật được thông tin quan trọng.
   Chỉ với một thiết bị kết nối internet (máy tính, máy tính bảng, điện thoại thông minh,…) là người dùng có thể sử dụng phần mềm mà không cần phải cài đặt hay lệ thuộc và một máy chủ duy nhất. Giúp có thể quản lý cửa hàng mọi lúc mọi nơi.
  Giảm thiểu các công việc trùng lặp, giúp tiết kiệm thời gian.
  •  
  •  
  •  
  •  

CHUYỂN đổi từ hệ thống Online sang hệ thống tại chỗ

Nếu bạn cần nhiều tùy biến cho phù hợp với các quy trình kinh doanh đặc thù không thể thay đổi được hoặc tích hợp với các phần mềm doanh nghiệp khác, chúng tôi có thể giúp bạn di chuyển đến máy chủ tại chỗ của bạn và tùy chỉnh phù hợp.

Không hiểu về DKerp?

Bạn có bất kì câu hỏi hay thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất


Hỗ trợ khách hàng 24/24

0908865689

DMCA.com Protection Status