Phần mềm DK ERP

Được xây dựng trên nền tảng ODOO với 2 triệu người dùng trên toàn thế giới, được xây dựng bởi 1500 lập trình viê

 

DK ERP là gì?

Mọi nhà quản trị và mọi doanh nghiệp (từ doanh nghiệp vừa và nhỏ đến các doanh nghiệp siêu lớn) đều có nhu cầu triển khai một giải pháp phần mềm quản lý tổng thể để có thể dễ dàng quản lý dữ liệu, số liệu, tự động hoá các tác vụ hàng ngày, tối ưu hóa các quy trình nghiệp vụ, giảm chi phí, tăng hiệu quả kinh doanh, v.v, để từ đó có thể mở rộng & phát triển công việc sản xuất & kinh doanh của mình một cách chuyên nghiệp và hiệu quả. Thực tế ở các nước phát triển và ở Việt Nam những năm gần đây đã chứng minh một phần mềm quản lý tổng thể dạng Hoạch định Nguồn lực Doanh nghiệp (Enterprise Resources Planning - ERP) chính là chiếc chìa khoá dẫn đến sự thành công của Doanh nghiệp. 

Từ đó, chúng tôi đã nghiên cứu và cho ra đời giải pháp phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp - DKerp- 1 ứng dụng online hoạt động dựa trên nền tảng điện toán đám mây dưới hình thức SaaS (Software as a Service: một hình thức cung cấp phần mềm như một dịch vụ) giải quyết bài toán tối thiểu hóa chi phí sở hữu phần mềm, chi phí đầu tư cho Công nghệ Thông tin và tối đa hóa lợi ích cho các doanh nghiệp. Khi mà với giải pháp DKerp, các Doanh nghiệp không cần phải đầu tư bất cứ một thứ gì, chỉ cần có một thiết bị (máy tính để bàn, laptop, máy tính bảng, IPAD, v.v.) và một kết nối internet, thứ mà doanh nghiệp nào cũng có sẵn.
 

Hệ thống được xây dựng trên nền tảng công nghệ odoo - nền tảng ERP đã trưởng thành, hỗ trợ đầy đủ các tính năng chuyên nghiệp , phù hợp với mọi loại thiết bị & được tùy chỉnh phù hợp với các lĩnh vực chuyên biệt và thị trường Việt nam.

Các quy trình nghiệp vụ đã được minh chứng vận hành trên 50,000 doanh nghiệp với trên 2 triệu người dùng

Hệ thống của bạn được triển khai trên nền tảng điện toán đám mây chuyên nghiệp được luôn đảm bảo các khả năng an toàn và an ninh dữ liệu, chỉ với 1 phút đăng ký bạn sẽ có ngay 1 hệ thống theo đúng lĩnh vực bạn mong muốn

Hệ thống của bạn có thể triển khai tại chổ theo yêu cầu và được tuỳ chỉnh lại phù hợp hơn với doanh nghiệp của bạn

Tiết kiệm ngân sách một cách thông minh

Chúng tôi tin rằng, thay vì việc trả phí bản quyền cho các phâng mềm cũng như đầu tư hàng núi tiền vào hạ tầng phần cứng, các khách hàng của chúng tôi nên sử dụng các khoản đầu tư đó cho việc tùy biến và tinh chỉnh phần mềm để đáp ứng nhu cầu đặc thù của mình. Phần mềm nguồn mở DKerp cho phép làm điều này. "Nguồn mở" - trong một thập kỷ qua - đã trở thành một mô hình tạo ra nhiều giá trị nhất cho khách hàng.
 
 

Tận dụng ưu thế của Web

Hầu hết các giải pháp ERP hiện có trên thị trường đều không nhận ra lợi ích của World Wide Web hoặc do năng lực công nghệ còn hạn chế khiến cho các khách hàng của họ luôn phải có mặt tại văn phòng mới có thể sử dụng được phần mềm ERP. Thêm vào đó, các phần mềm cài đặt trên máy tính có nguy cơ rủi ro cao với các loại virus cũng như tính ổn định kém gây ra gián đoạn công việc của Doanh nghiệp khi phần mềm hoặc hệ điều hành gặp trục trặc. Với DK ERP, các giới hạn & hạn chế nói trên hoàn toàn bị gỡ bỏ. Doanh nghiệp có thể sử dụng ERP online 24/7/365 mà không cần phải cài thêm phần mềm vào máy tính của người dùng.

Nói KHÔNG với đầu tư thiết bị / phần cứng

Với hầu hết các giải pháp ERP sẵn có trên thị trường, để triển khai nó, các doanh nghiệp đều phải đầu tư mua sắm một hệ thống máy chủ, phần mềm, máy tính bàn, laptop, .v.v tương thích với phần mềm đó.

DKerp ra đời để "Nói KHÔNG với đầu tư cơ sở hạ tầng!". Vì được triển khai trực tuyến trên nền tảng điện toán đám mây, điều bạn cần duy nhất là một thiết bị bất kỳ có kết nối Internet.

 

Phần mềm được nâng cấp với nhiều tính năng thực tế hơn

Rất nhiều khách hàng với nguồn ngân quỹ dồi dào đã chọn phương án tự viết cho mình một giải pháp phần mềm quản trị và cuối cùng nhận ra rằng việc này tiêu tốn quà nhiều chi phí nhưng lại không đáp ứng được nhu cầu.

Bằng Việc phát triển liên tục với sự đóng góp từ cộng đồng nguồn mở, mỗi phiên bản DKerp được phát hành mới sẽ bao gồm các tính năng đã được các doanh nghiệp khác triển khai trước đó. Tất cả các khách hàng đều sẽ đươc hưởng lợi từ việc này sau mỗi lần nâng cấp phiên bản.

Tôn trọng sự khác biệt của các loại hình kinh doanh

Mỗi loại hình kinh doanh đều có sự khác biệt, thậm chí, hai doanh nghiệp trong cùng một ngành cũng không có các nghiệp vụ và quy trình giống nhau. Với kiến trúc module của DKerp, tất cả sự khác biệt đều được tôn trọng với hơn 800 mô đun sẵn có (số lượng vẫn đang tăng)

 
 

Tích hợp đầy đủ với DKerp

  •  
  •  
  •  
  •  

"Đối tác của chúng tôi"

Được tin dùng trên toàn thế giới với trên 50,000 doanh nghiệp, 2 triệu người dùng thông qua sự cộng tác của hàng ngàn lập trình viên và chuyên gia lĩnh vực để xây dựng hàng trăm các ứng dụng
DMCA.com Protection Status