4 lý do nên sử dụng phần mềm quản lý bán hàng thời trang

Nếu như trước đây, quản lý việc bán hàng thời trang mất khá nhiều thời gian và công sức thì hiện nay việc quản lý bán hàng lại trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với phần mềm quản lý bán hàng thời trang. Vậy phần mềm được sử dụng quản lý bán hàng thời trang mang lại những lợi ích gì cho người sử dụng? Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp các bạn giải đáp được lý do tại sao bạn nên sử dụng phần mềm quản lý khi kinh doanh thời trang.

Tiết kiệm thời gian

phần mềm quản lý shop thời trang
Sử dụng phần mềm quản lý bán hàng khi kinh doanh thời trang giúp tiết kiệm thời gian và công sức.

Lý do đầu tiên mà chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng phần mềm quản lý cho công việc kinh doanh thời trang của mình là tiết kiệm thời gian trong mọi hoạt động. Ví dụ như kiểm tra hàng tồn kho nhanh chóng, tính tiền nhanh và chính xác, báo cáo doanh thu lỗ lãi hằng ngày.

Nếu như trước đây khi muốn kiểm tra hàng hóa tồn kho bạn phải xuống tận kho và kiểm tra nhiều sổ sách. Tuy nhiên, với phần mềm quản lý bán hàng này thì việc kiểm tra hàng tồn kho lại được thực hiện trong một thời gian ngắn. Với phần mềm bạn có thể kiểm tra được số lượng hàng hóa trong kho, những mẫu mã và kiểu dáng của từng loại sản phẩm. Như vậy sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Ngoài ra, khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng thời trang còn giúp tiết kiệm thời gian nhờ khả năng tính tiền nhanh và chính xác. Số tiền mà khách hàng phải thanh toán khi mua hàng sẽ được tính toán ngay trên máy. Hơn nữa, nếu cửa hàng đang áp dụng các chương trình khuyến mại thì phần mềm cũng sẽ tự động cập nhật và giảm giá cho khách hàng.

Đặc biệt, việc sử dụng phần mềm quản lý bán hàng quần áo còn giúp bạn biết được thống kế và báo cáo doanh thu lỗ lãi của mỗi ngày. Như vậy sẽ giúp tiết kiệm thời gian mà vẫn không bị nhầm lẫn.

Tiết kiệm chi phí

Tiết kiệm chi phí với phần mềm quản lý thời trang
Phần mềm giúp tiết kiệm chi phí thuê nhân viên, kiểm soát được việc thất thoát hàng hóa.

Khi sử dụng phần mềm bán hàng trong công việc kinh doanh thời trang bạn có thể tiết kiệm được chi phí lên tới 30%. Ví dụ chi phí thuê nhân viên bán hàng. Trong trường hợp nếu là chuỗi cửa hàng thì mức chi phí tiết kiệm từ việc thuê nhân viên cũng rất đáng kể.

Không chỉ tiết kiệm được chi phí thuê nhân viên mà còn giảm thiểu chi phí tồn kho, chi phí thất thoát hàng hóa. Bởi khi quản lý hàng hóa bằng phần mềm thì máy sẽ tự đống tính toán giúp bạn mặt hàng nào còn, mặt hàng nào hết. Từ đó khi kiểm tra đối chiếu với hàng hóa trong kho bạn sẽ biết được có bị mất hàng không.

Tăng doanh thu nhờ phần mềm quản lý bán hàng thời trang


Phần mềm quản lý giúp bạn quản lý các mặt hàng một cách khoa học và hiệu quả. Vì vậy, không chỉ có tác dụng tiết kiệm thời gian, chi phí mà còn giúp tăng doanh bán hàng hiệu quả.

Nhờ phần mềm quản lý bán hàng bạn có thể lên kế hoạch và thời gian diễn ra khuyến mại. Từ đó sẽ giúp bạn áp dụng những khuyến mại một cách tuần tự mà không bị chồng chéo.

Ngoài ra, phần mềm còn có thể hiển thị được những thông tin về sản phẩm. Trong trường hợp khi khách hàng cần tư vấn thì nhân viên bán hàng có thể tư vấn dễ dàng và nhanh chóng. Dẫn đến việc chốt đơn nhanh, từ đó doanh thu của cửa hàng sẽ tăng cao.

Tạo sự uy tín, chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng


Với phần mềm quản lý bán hàng thời trang bạn có thể quản lý các sản phẩm bằng mã vạch. Không chỉ mang lại thuận tiện khi bán hàng mà còn tạo cho khách hàng có cảm giác cửa hàng đó rất chuyên nghiệp mặc dù sản phẩm giống với những cửa hàng khác.

Hiện nay, ngoài việc thanh toán bằng tiền mặt thì khi mua hàng một số người lại lựa chọn hình thức thanh toán bằng thẻ. Mặt khác, phần mềm quản lý bán hàng shop quần áo tích hợp được nhiều hình thức thanh toán. Ví dụ như thẻ Visa, ATM, tín dụng. Nhờ việc thanh toán bằng nhiều hình thức khác nhau nên đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của khách hàng, khiến khách hàng cảm thấy thoải mái hơn khi mua hàng.

Quản lý cửa hàng mọi lúc mọi nơi, trên nhiều thiết bị

Giúp quản lý mọi lúc mọi nơi
Phần mềm giúp quản lý một chuỗi cửa hàng thời trang trên nhiều thiết bị thông minh khác nhau.

Khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng thời trang bạn còn có thể quản lý cửa hàng ở mọi lúc mọi nơi. Nghĩa là khi không có mặt tại cửa hàng bạn vẫn có thể kiểm soát được thu chi, xuất nhập hàng hóa một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Đặc biệt, bạn có thể quản lý cửa hàng trên mọi thiết bị, chỉ cần thiết bị đó cài đặt phần mềm. Hơn nữa, chỉ với một phần mềm bạn có thể quản lý nhiều cửa hàng khác nhau trong một chuỗi cửa hàng.

Tóm lại sử dụng phần mềm quản lý bán hàng shop thời trang mang lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng. Vậy tại sao bạn lại không áp dụng ngay vào công việc kinh doanh của mình thôi nhỉ. Chắc chắn đây sẽ là giải pháp hoàn hảo, giúp công việc kinh doanh thời trang của bạn gặp nhiều thuận lợi.

Nhanh tay đăng ký sử dụng thử 14 ngày phần mềm DKERP để được cảm nhận những lợi ích mà nó mang lại cho doanh nghiệp của mình nhé !!!
 
đăng ký sử dụng phần mềm