Về chúng tôi

Được xây dựng trên nền tảng ODOO với 2 triệu người dùng trên toàn thế giới, được xây dựng bởi 1500 lập trình viên cùng các chuyên gia lĩnh vực và đã triển khai trên 120 quốc gia

Đội ngũ nhân viên trẻ trung , năng động, nhiệt huyết
Về chúng tôi

   Được thành lập vào tháng 05/2011 với tiền thân trước đó là “Nhóm nghiên cứu và phát triển công nghệ” do những sáng lập viên trẻ trung , năng động, sáng tạo và đầy nhiệt huyết của trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội, lấy đội ngũ cán bộ công nghệ làm nền tảng, đội ngũ cán bộ kinh doanh làm động lực, bằng sức lao động sáng tạo và sự tận tụy của mình, DKsoft đã và đang tạo ra các giá trị gia tăng cho khách hàng.

  Cùng với sự hội nhập của nền kinh tế Việt Nam, DKSoft  đã và đang nỗ lực không ngừng nhằm cải thiện các quy trình về phát triển để bảo đảm tiến độ và chất lượng của sản phẩm.

  Đằng sau sự phát triển và tăng trưởng của DKsoft là sức mạnh và những đóng góp của tập thể cán bộ, nhân viên. DKsoft tự hào là Công ty có đội ngũ cán bộ giỏi về chuyên môn và tâm huyết với nghề nghiệp. Đó là tài sản vô giá và là nền tảng tạo ra mọi thành công của DKsoft. Ngay từ khi thành lập, DKsoft đã xác định cho mình sứ mệnh:

“ Mang lại cho khách hàng giá trị nhiều hơn sự mong đợi ”

 

icon

 

Toàn bộ đội ngũ nhân viên của DKsoft thấu hiểu một điều rằng thành công của chúng tôi nằm trong những giá trị mà chúng tôi đem lại cho Khách hàng

Tiêu chí của chúng tôi:
  • icon Chất lượng tốt nhất !
  • icon Giá cả hợp lý nhất !
  •  iconHỗ trợ khách hàng chu đáo nhất !

 

icon

 

Chúng tôi giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm thời gian và chi phí của mình bằng cách đưa ra các gói dịch vụ phù hợp, tư vấn tận tình, chu đáo và cặn kẽ những gì doanh nghiệp của bạn cần và sử dụng một quy trình đã được tối ưu hóa.


Sứ mệnh mang lại giá trị cho người dùng
 Công ty hàng đầu về cung cấp giải pháp công nghệ
iconChúng tôi đang từng bước thực hiện hóa mục tiêu đến năm 2020:

“ Trở thành công ty công nghệ hàng đầu cung cấp giải pháp công nghệ số 1 Việt Nam”

 

icon

 

DKsoft luôn không ngừng nghiên cứu công nghệ mới để đi trước, đón đầu xu hướng mới nhằm mục tiêu năm 2020: 

iconTrở thành công ty cung cấp giải pháp công nghệ tốt nhất Việt Nam, được đánh giá là hiệu quả và dễ dàng với chi phí tối ưu.
iconCùng với đó DKsoft luôn chủ trọng mang lại văn hóa đặc sắc. Người DKsoft luôn vui vẻ, hạnh phúc trong cuộc sống và nỗ lực hết mình trong công việc
icon Là biểu tượng tin dùng của mọi đối tượng khách hàng
icon DKsoft luôn cố gắng, nỗ lực với mục tiêu cao là mang lại sự hài lòng cho các khách hàng thông qua những sản phẩm và giải pháp công nghệ tối ưu nhất. 

6 giá trị cốt lõi

icon

DK SOFT luôn hướng tới quyền lợi của khách hàng và nhân viên trong công tyLĩnh vực hoạt động
DKsoft là đơn vị cung cấp các giải pháp hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin


 

DMCA.com Protection Status